Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

CMU Official
Bilang bahagi ng Walang Tulugan, Serbisyo Caravan ng Pamahalaang Lungsod ng Malabon sa Pangunguna ni Mayor Jeannie Sandoval, ang mga mag-aaral ng City of Malabon University ay makatatanggap ng Scholarship Certificates sa darating na Enero 15 at 16, 2024 sa CMU Grounds.
Ang sertipikong ito ay magsisilbing patunay na ang bawat mag-aaral ay libreng makapag-aaral sa CMU mula sa scholarship grant na handog ng Malabon City Government sa pangunguna ni Mayor Jeannie Sandoval.
Ang lahat ng mag-aaral ay inaanyayahang dumalo sa mga tinakdang araw ng pamamahagi.
Para sa mga katanungan, maaring makipag-ugnayan ang mga mag-aaral sa kanilang Program Chair.